Friday , 18 April 2014
Home » Điện thoại » Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Bên cạnh bộ vi xử lý lõi tứ, RAM 1GB cùng GPU Mali-400MP, HKPhone RACER còn được tích hợp hai tính năng OTG và HDMI không dây giúp người dùng có thể truyền tải, chia sẻ dữ liệu, kết nối nhanh với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 60b5199dea Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng HDMI không dây cho phép người dùng truyền toàn bộ nội dung từ smartphone lên màn hình TV trong khoảng cách tối đa 20 m chỉ với một thao tác kết nối điện thoại và USB Miracast.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 1eecb95896 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tuy truyền nội dung lên TV qua Wi-Fi, kết nối Internet vẫn được duy trì khi sử dụng HDMI không dây. Người dùng có thể xem video trên YouTube hoặc nghe nhạc trực tuyến với độ trễ gần như không có.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer ff1f0fe49a Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng HDMI không dây thích hợp với những phòng khách hoặc phòng họp có TV màn hình rộng, toàn bộ nội dung sẽ được truyền lên màn hình lớn cho mọi người tiện theo dõi.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer bb4a132470 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Hoặc thích hợp để sử dụng smartphone thay gamepad trong những game đua xe. Với chip lõi tứ 1,3GHz, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1GB, RACER chơi mượt nhiều tựa game “nặng” với điểm số Antutu Benchmark đạt 17.366.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 8f8ae80158 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng USB OTG (USB On-The-Go) cho phép người dùng kết nối smartphone với các thiết bị ngoại vi như USB để copy dữ liệu trực tiếp.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 650d3762fd Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

RACER có thể kết nối với chuột, bàn phím để tăng tốc độ làm việc và soạn thảo. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí cũng được đáp ứng đầy đủ với khả năng kết nối tay cầm chơi game.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 83b0077540 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng OTG và HDMI không dây trên RACER được lập trình để hoạt động cùng một lúc. Thay vì cắm trực tiếp USB vào TV và dùng điều khiển duyệt thư mục, người dùng có thể duyệt nhanh hơn trên smartphone.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer b46894a232 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Với OTG và HDMI không dây, HKPhone RACER sẽ trở thành một chiếc máy tính thực thụ khi có thể kết nối với các phụ kiện và truyền hình ảnh sang màn hình khác.

RACER là chiếc smartphone mới nhất của HKPhone được trang bị chip lõi tứ 1,3 GHz đời mới, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1 GB cùng độ bền cao. Máy đang được phân phối với mức giá 3,2 triệu đồng kèm chế độ bảo hành 15 tháng cùng bộ quà Tết trị giá 700.000 đồng bao gồm một thẻ nhớ 8 GB, một ốp lưng, một tấm dán màn hình chống xước và bộ 5 game, ứng dụng có bản quyền. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Minh Trí

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

By Google search:

  • cácb sử dụng HDMI máy hkphone racer (5)
  • Dt co hdmi ko day gia re (1)
  • HDMI KHONG GIAy GIA RE (1)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

You might also likeclose