Monday , 30 March 2015
Home » Điện thoại » Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Bên cạnh bộ viFPT VI - smartphone vỏ kim loại nguyên khối giá tốt. Read more ... » xử lý lõi tứ, RAM 1GB cùng GPUNvidia ra mắt GeForce 800M, GPU cho laptop nhanh nhất thế giới. Read more ... » Mali-400MP, HKPhonePhiên bản Revo LEAD 2 màu champagne bất ngờ 'lên kệ'. Read more ... » RACERHậu trường sản xuất smartphone lõi tứ RACER. Read more ... » còn được tích hợp hai tính năngThiết bị Android biến TV thường thành Smart TV. Read more ... » OTGTính năng kết nối độc đáo trên smartphone HKPhone RACER. Read more ... »HDMI không dâyTính năng kết nối độc đáo trên smartphone HKPhone RACER. Read more ... » giúp người dùng có thể truyền tải, chia sẻ dữ liệu, kết nối nhanh với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 60b5199dea Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng HDMIThiết bị biến TV thường thành TV thông minh chạy Android. Read more ... » không dây cho phép người dùng truyền toàn bộ nội dung từ smartphoneGalaxy S5 trình làng với cảm biến đọc vân tay. Read more ... » lên màn hình TVThiết bị Android biến TV thường thành Smart TV. Read more ... » trong khoảng cách tối đa 20 m chỉ với một thao tác kết nối điện thoại và USB Miracast.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 1eecb95896 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tuy truyền nội dung lên TV qua Wi-Fi, kết nối Internet vẫn được duy trì khi sử dụng HDMI không dây. Người dùng có thể xem video trên YouTubeTải nhanh YouTube trên Lumia. Read more ... » hoặc nghe nhạc trực tuyến5 thiết bị xem phim HD online hấp dẫn cho năm mới. Read more ... » với độ trễ gần như không có.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer ff1f0fe49a Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng HDMI không dây thích hợp với những phòng khách hoặc phòng họp có TV màn hình rộng5 màn hình LED hình đẹp, giá tốt. Read more ... », toàn bộ nội dung sẽ được truyền lên màn hình lớn cho mọi người tiện theo dõi.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer bb4a132470 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Hoặc thích hợp để sử dụng smartphone thay gamepad trong những game đua xe. Với chip lõi tứ 15 smartphone cấu hình đỉnh nhất 2013. Read more ... »,3GHz, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1GB, RACER chơi mượt nhiều tựa game “nặng” với điểm số Antutu BenchmarkHiệu năng Nexus 5 vẫn thua iPhone 5S. Read more ... » đạt 17.366.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 8f8ae80158 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng USB OTG (USB On-The-Go) cho phép người dùng kết nối smartphone với các thiết bị ngoại vi như USB để copy dữ liệu trực tiếp.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 650d3762fd Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

RACER có thể kết nối với chuột, bàn phím để tăng tốc độ làm việc và soạn thảo. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí cũng được đáp ứng đầy đủ với khả năng kết nối tay cầm chơi game.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer 83b0077540 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Tính năng OTG và HDMI không dây trên RACER được lập trình để hoạt động cùng một lúc. Thay vì cắm trực tiếp USB vào TV và dùng điều khiển duyệt thư mục, người dùng có thể duyệt nhanh hơn trên smartphone.

tinh nang otg va hdmi khong day tren hkphone racer b46894a232 Tính năng OTG và HDMI không dây trên HKPhone RACER

Với OTG và HDMI không dây, HKPhone RACERNhững smartphone tầm giá 3 triệu cho mùa mua sắm cuối năm. Read more ... » sẽ trở thành một chiếc máy tính thực thụ khi có thể kết nối với các phụ kiện và truyền hình ảnh sang màn hình khác.

RACER là chiếc smartphone mới nhất của HKPhone được trang bị chip lõi tứ 1,3HTC One 2014 dễ xước, khó sửa chữa. Read more ... » GHz đời mới, GPU đồ họa Mali-400MP, RAM 1 GB cùng độ bền cao. Máy đang được phân phối với mức giá 3,25 thiết bị xem phim HD online hấp dẫn cho năm mới. Read more ... » triệu đồng kèm chế độ bảo hành 15 tháng cùng bộ quà Tết trị giá 700.000 đồng bao gồm một thẻ nhớ 8 GB, một ốp lưng, một tấm dán màn hình chống xước và bộ 5 game, ứng dụng có bản quyền. Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây.

Minh Trí

Nguồn bài viết: Báo VNExpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Bài viết yêu thíchclose